Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Bạn đang cần tìm đơn vi thiết kế nội thất phòng ngủ uy tín? Nhưng có quá nhiều thông tin khiến bạn khó lựa chọn? Thì đây, nội thất Khánh Hà chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất Khánh Hà được đánh giá là hầu như có thể đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu thiết kế thi công nội thất phòng ngủ của khách hàng. Với mọi loại thiết kế, phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Từ chất liệu gỗ tự nhiên đến chất liệu gỗ công nghiệp: MFC, MDF, HDF… Nhưng giá thành lại hết sức phải chăng.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Chất liệu, mẫu mã, phòng cách thiết kế của Khánh Hà rất đa dạng.

Các bước thiết kế thi công nội thất phòng ngủ:

B1: Tiếp nhận thông tin:

Sau khi nhận được yêu cầu, bộ phận thiết kế sẽ xuống gặp gỡ trực tiếp bạn. Tiếp nhận sơ bộ về ý tưởng, mong muốn của bạn, mức chi phí dự trù, kích thước, điều kiện môi trường.

B2: Tư vấn, trao đổi:

Khi đã thu thập thông tin cũng như đánh giá sơ bộ về phòng ngủ của mình. Nhân viên của Khánh Hà sẽ tư vấn bạn để thiết kế phòng ngủ sao cho hài hòa, tối ưu công năng nội thất và hợp thẩm mỹ nhất. Qua đây bạn có thể phần nào nắm bắt được phòng ngủ của mình trông ra sao, chi phí như thế nào.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Sau tư vấn, bạn sẽ dễ dàng hình dung ra phòng ngủ của mình sẽ trông như thế nào, chi phí bao nhiêu.

B3: Chốt thiết kế:

Thông qua giai đoạn tư vấn, các nhà thiết kế của Khánh Hà sẽ lên phương án thiết kế. Dựng bản vẽ 2D, 3D để bạn có thể nhìn trực quan hơn. Đặc biệt tại Khánh Hà, nếu bạn sử dụng dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói thì sẽ đươc giảm hoặc miễn phí hoàn toàn phí thiết kế.

B4: Thi công tại xưởng

Dựa vào bản vẽ đã chốt. Đội ngũ thợ mộc lành nghề Khánh Hà sẽ ra gỗ. Thi công nội thất phòng ngủ hết sức tỉ mỉ và chuẩn xác. Nhờ vào quy mô sản xuất lớn, dây chuyển hiện đại và may móc đầy đủ như: máy CNC, máy cắt, máy dán cạnh… Giúp nội thất Khánh Hà rút ngắn thời gian thi công cho khách hàng xuống chỉ còn 15 ngày kể từ ngày chốt bản vẽ.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Thời gian thi công là 15 ngày kể từ ngày chốt hợp đồng.

B5: Thi công lắp đặt tại nhà:

Thông thường việc thi công nội thất phòng ngủ tại nhà khách được Khánh Hà gói gọn thi công chỉ trong 1 -2 ngày. Tuy nhiên để tránh hư hỏng cho các sản phẩm nội thất. Khánh Hà khuyên bạn nên hoàn thiện mọi hạng mục xây dựng rồi mới thi công nội thất.

B6: Kiểm tra và nghiệm thu:

Khánh Hà – Dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng ngủ hàng đầu:

Có lợi thế về quy mô sản xuất lớn, kết hợp với máy móc dây chuyển hiện đại. Giúp Khánh Hà tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu hư hỏng. Hạ giá thành sản phẩm. Đồng thời sản phẩm làm ra cũng được sắc nét hơn so với làm thủ công.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Khánh Hà là đơn vị uy tín nhất chuyên thiết kế thi công nội thất tại Tp.HCM

Chính vì thế mà đơn giá thiết kế thi công phòng ngủ của Khánh Hà luôn thấp hơn so với thị trường. Ngoài ra, Khánh Hà còn được khách hàng đánh giá là đơn vị khá linh động và đáp ứng hầu như mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu trong quá trình tham khảo, bạn còn bất cứ vấn đề nào còn thắc mắc hay muốn tư vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ miễn phí nhé.

09 4444 2344

Một số thiết kế nội thất phòng ngủ Khánh Hà từng thi công:

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Mẫu thiết kế phòng ngủ chính nhà anh Hùng Gò Vấp.Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Mẫu thiết kế phòng ngủ chính nhà anh Hùng Gò Vấp.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Mẫu thiết kế tủ áo đẹp dành cho phòng ngủ.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Mẫu thiết kế phòng ngủ con gái nhà anh Hùng Gò Vấp.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư tại quận 8 do Khánh Hà Thi công.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Một mẫu phòng ngủ đẹp khác rât được yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối Tác

09.4444.2344