Thiết kế tủ bếp đẹp dành cho chung cư nhỏ

Thiết kế tủ bếp chung cư 1 phòng ngủ

Đặc điểm nổi bật nhất của thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ là sự đòi hỏi về khả năng tiết kiệm không gian. Tất cả các sản phẩm nội thất phải được thiết kế hài hòa. Sao cho vừa mang tính thẩm mỹ vừa tối ưu công năng sử dụng.

Thiết kế tủ bếp đẹp dành cho chung cư diện tích nhỏ cũng vậy. Chúng ta cần phải cân đo đong đếm sao cho không gian bếp là đủ để thao tác nấu nướng. Nhưng cũng không quá lớn chiếm phần không gian của các phòng chức năng khác.

Thiết kế tủ bếp đẹp tối ưu công năng sử dụng:

Thiết kế tủ bếp chung cư 1 phòng ngủ

Thiết kế tủ bếp đẹp dành cho căn hộ 1 phòng ngủ.

Tủ bếp được thiết kế với đầy đủ công năng bao gồm: chậu rửa bát, bếp, máy hút khói, kệ để bát, tủ đồ. Ngoài ra còn có thêm khu vực để chứa tủ lạnh, máy giặt.

Thiết kế tủ bếp chung cư 1 phòng ngủ

Tuy thiết kế nhỏ nhưng tủ bếp luôn đầy đủ công năng.

Thiết kế tủ bếp đẹp tận dụng tối đa không gian:

Tủ bếp được thiết kế theo kiểu chữ U, tận dụng được khoảng không gian bị xem là khó thiết kế nhất.

Thiết kế tủ bếp chung cư 1 phòng ngủ

Đây là kiểu thiết kế tủ bếp đẹp dành cho chung cư diện tích nhỏ được yêu thích nhất. Các ngăn chứa đồ đều đươc tối ưu hóa nhất. Người đầu bếp cũng dễ dàng xoay sở khi nấu ăn.

Xem thêm: thiết kế thi công nội thất tủ bếp

Thiết kế tủ bếp chung cư 1 phòng ngủ

Hình ảnh thực tế tủ bếp đẹp do Khánh Hà thi công:

Thiết kế tủ bếp chung cư 1 phòng ngủ

Thiết kế tủ bếp chung cư 1 phòng ngủ

Thiết kế tủ bếp chung cư 1 phòng ngủ

Đơn vị thiết kế tủ bếp đẹp:

Từ lâu, Khánh Hà Furniture đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng muốn thiết kế thi công nội thất bếp tại Tp.HCM. Để làm được điều đó, công ty đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên của công ty là người tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản. Ngoài ra, họ luôn luôn lắng nghe những ý kiến và ý tưởng từ khách hàng. Từ đó tư vấn, thiết kế và thi công những công trình phù hợp nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thi công nội thất chung cư Khánh Hà.

Ngoài ra, đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá thành dịch vụ. Mọi chi phí cụ thể đều được nhân viên lên dự trù kinh phí chi tiết. Cam kết không phát sinh những khoản chi phí khác. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý. Chắc chắn với chi phí bỏ ra khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ nhận được.

Nếu bạn đang cần tư vấn về thiết kế thi công nội thất phòng bếp sang trọng, cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế. Hãy nhanh tay liên hệ với Nội thất Khánh Hà chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Hotline: 094444 2344

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối Tác

09.4444.2344